Mua tài khoản tradingview Pro giá rẻ , tài khoản tradingview Premium backtest chiến lược

Khi bạn dùng tài khoản tradingview miễn phí (basic ) chỉ backtest được khung D ( ngày ) trở lên , tài khoản tradingview Pro và Premium có thể backtest chiến lược trade với đa khung thời gian từ khung giây trở lên với giá rẻ nhất chỉ từ 33k / tháng khi liên hệ shop !

Nội dung Chính

  • Liên hệ shop để được mua tài khoản Tradingview Pro – Tradingview Premium với giá ưu đãi chỉ từ 33k / tháng đầy đủ tính năng cao nhất của tradingview – bảo hành trọn gói tài khoản (  zalo hỗ trợ 24/24: 033 557 0193 – Nguyễn Quốc Hòa )

  • Shop update thêm tài khoản tradingview pro và premium giá rẻ có tính năng antiban chống quét dùng an toàn, bảo hành tài khoản trọn gói cho khách hàng uyên tâm sử dụng

  • Xem bảng giá chi tiết >> Tại đây <<

Cách Backtest trên Trading View

Đây là tính năng rất quan trọng nhất với chúng ta, tính năng này là yếu tố chính giúp bạn có thể luyện tập tăng khả năng giao dịch của mình.
Backtest cho phép người dùng test thử chiến lược giao dịch của mình dựa trên dữ liệu trong quá khứ. Kết quả của quá trình này sẽ là cơ sở để các nhà đầu tư đánh giá lại hiệu suất làm việc của hệ thống giao dịch và hoàn thiện chúng trước khi giao dịch thực sự.

 

 

Sử dụng tính năng backtest Trading View
 

 

 

Bạn nhấp vào biểu tượng nút Replay như trong hình.

Bạn sử dụng tính năng Replay bằng cách nhấp vào nút Replay trên thanh công cụ như trên hình.

Sau đó, sẽ xuất hiện một đường kẻ màu đỏ giúp bạn chọn thời điểm mà bạn muốn backtest lại. Khi backtest bạn có thể chuyển giữa các khung thời gian bình thường nhé!

Một điều bạn cần lưu ý là gói Basic miễn phí chỉ backtest được các khung ngày trở lên ( D, W, M) mà thôi. Để backtest được các khung nhỏ hơn bạn cần dùng bản Pro , pro+ hoặc Premium, nếu bạn chưa nâng cấp tài khoản lên gói pro, premium bên mình có bán tài khoản tradingview protradingview premium giá chỉ từ 33k / tháng  ( liên hệ zalo : 033 557 0193 – nguyễn quốc Hòa )

Khi sử dụng tính năng backtest sẽ xuất hiện 1 thanh công cụ Replay nhỏ có nút chuyển từng nến, tua nến, và điều chỉnh tốc độ tua nến khi bạn phân tích.

Trả lời